Tin CUSC - ARENA
Tin CUSC - ARENA
  • CUSC vinh dự nhận giải thưởng “Đơn vị đào tạo xuất sắc” trong hội nghị Aptech Meeting 2023.
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 221
  • Tác giả: Ngọc Thơ ,Theo nguồn: CUSC

Với hành trình hơn 12 năm phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tiếp tục vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong sự nghiệp phát triển của mình.

Trong buổi gặp gỡ thường niên Aptech Meeting được tổ chức vào tháng 01/2023. Đại diện các Trung tâm Aptech Việt Nam đã có buổi giao lưu, tổng kết lại các hoạt động của năm và đóng góp ý kiến xây dựng kế hoạch hoạt động cho năm 2023.
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành CNTT, năm 2001 – Trường Đại học Cần Thơ ký kết hợp tác với tập đoàn CNTT Aptech - Ấn Độ triển khai chương trình Lập trình viên Quốc tế - Aptech, đào tạo tại Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ. Với quyết tâm và mong muốn xây dựng, đóng góp nguồn nhận lực CNTT chất lượng cao cho ĐBSCL, năm 2011, CUSC tiếp tục ký kết hợp tác với Tập đoàn Aptech - Ấn Độ để triển khai chương trình học Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena nhằm mong muốn đóng góp được nhiều ý tưởng sáng tạo cho sự phát triển của ngành CNTT nước nhà và đặc biệt là trong lĩnh vực truyền thông số. 
 
 
Hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế, trong buổi gặp mặt do Aptech tổ chức năm nay, CUSC cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng Academic Excellence Award (Đơn vị đào tạo xuất sắc) và Branding Excellence Award (Thương hiệu xuất sắc) do Aptech trao tặng. Các giải thưởng như một phần khẳng định về chất lượng và uy tín của CUSC trong việc cung cấp kiến thức chuyên ngành cho học viên của Trung tâm.
 
 
Bên cạnh đó, CUSC còn vinh dự bởi cá nhân đã đóng góp và giành được giải thưởng trong buổi họp mặt năm nay, trong đó có Thầy Nguyễn Hoàng Việt (Cố vấn Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ) đã xuất sắc nhận được giải thưởng Lifetime Achievement Award (Thành tựu trọn đời) nhằm ghi nhận những đóng góp và thành tích xuất sắc của Thầy trong sự nghiệp giáo dục & đào tạo thuộc hệ thống Aptech. Những giải thưởng mà CUSC đạt được qua các năm là kết quả của quá trình không ngừng học hỏi và phát triển, đây cũng là một trong những điều nhằm khẳng định vị thế của CUSC trên thị trường đào tạo CNTT. 
Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu” Trung tâm Công nghê Phần mềm Đại học Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đóng góp hơn nữa cho nguồn nhân lực CNTT không chỉ riêng cho ĐBSCL mà còn cho cả nước và sự phát triển của xã hội trong công cuộc chuyển đổi số.
Sự phát triển của CUSC ngày hôm nay là nhờ sự tận tâm, tận lực của mỗi cá nhân tại CUSC. Trong tương lai, CUSC quyết tâm sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện và là nơi để học viên có thể hoàn toàn tin tưởng đặt trọn đam mê của mình.