Tin CUSC - ARENA
Tin CUSC - ARENA
  • Sinh viên CUSC tiếp tục “ghi danh” trên đường đua quốc tế tại Cuộc thi 100 Hours Creative Marathon 2023.
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 307
  • Tác giả: Ngọc Thơ ,Theo nguồn: CUSC

Cuộc thi 100 Hours Creative Marathon Mùa giải thứ 3 đã trở lại vào cuối tháng 05/2023. Cuộc thi đã tạo nên một sân chơi vô cùng sôi động và bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê thiết kế. Và tại đấu trường 100 Hours năm nay các bạn sinh viên của CUSC đã xuất sắc đạt “Giải Đồng” chung cuộc.

Là học viên thuộc hệ thống đào tạo Aptech, các bạn sinh viên tại Trung tâm Công nghệ phần mềm ĐHCT (CUSC) luôn có nhiều cơ hội để tham gia các Cuộc thi Công nghệ trong và ngoài nước nhằm mở rộng cơ hội giao lưu, học hỏi và làm việc cùng với các ban học viên trong toàn hệ thống và cả những bạn đam mê yêu thích lĩnh vực CNTT.
 
Được tổ chức thường niên hằng năm, 100 Hours Creative Marathon là cuộc thi được tổ chức dành riêng cho các bạn đam mê về lĩnh vực thiết kế 3D. Tại mùa giải Thứ 3 năm nay, với mong muốn tạo điều kiện và cơ hội cho nhiều học viên trong hệ thống được tham gia so tài, BTC Cuộc thi đã mở rộng thêm một hạng mục “MOTION COMICS” hoàn toàn mới  dành cho các bạn sinh viên đang theo học ở học kỳ 1 & 2 của chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế Arena. Sự xuất hiện của hạng mục mới này cũng đã làm cho đường đua năm nay trở nên sôi nổi và cạnh tranh hơn rất nhiều. Thông qua hạng mục mới này, hệ thống đào tạo Aptech cũng ghi nhận thêm được nhiều tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế 2D và 3D.
 
 
 
Chỉ với 100 giờ để hoàn thành sản phẩm (29/05/2023 - 02/06/2023) các đội thi sẽ được cung cấp tài nguyên từ BTC và sử dụng những tài nguyên đó để tạo ra thành phẩm theo yêu cầu của BTC. Trong thời gian đó, từng thành viên trong các đội thi cũng đã không ngừng làm việc, thảo luận cùng với Mentor để hoàn thành sản phẩm của mình một cách tốt nhất.
 
Tham gia đường đua 100 giờ năm nay, CUSC có tổng cộng 6 đội thi cho cả 2 hạng mục:
 
Hạng mục MOTION COMICS (mới) với các đội:
- THE FLAME - Mentor: Võ Duy Anh
- FINO - Mentor: Nguyễn Hồng Sơn
- Ikigai - Mentor: Nguyễn Trung Kiên
 
Hạng mục 3D Short Film Animation với các đội:
- ASTROSPACE - Mentor: Võ Duy Anh
- DRAMA - Mentor: Nguyễn Hồng Sơn
- RAINBOW 6 - Mentor: Nguyễn Trung Kiên
 

Từ mùa giải đầu tiên được tổ chức năm 2019, Các bạn sinh viên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena tại CUSC đã rất tích cực tham gia và gặt hái được nhiều thành tựu: “Giải Vàng” tại mùa giải đầu tiên 2019, “Giải Best video Making” tại mùa giải thứ 2 năm 2022, và tại mùa giải thứ 3 diễn ra năm nay, đội ASTROSPACE đã xuất sắc đạt “Giải Đồng” ở Hạng mục 3D Short Film Animation. 

Tổng giá trị giải thưởng mà đội ASTROSPACE nhận được trong cuộc thi là $250 và Voucher $300 học bổng LUC cho mỗi thành viên (đối với du học liên thông cho mỗi thành viên tại Malaysia). Bên cạnh đó, CUSC cũng trao tặng phần thưởng riêng cho đội thi đạt “Giải Đồng” để ghi nhận thành tích của các bạn.
 
Cuộc thi 100 Hours Creative Marathon 2023 không chỉ là một cuộc thi để các bạn học viên tranh tài, mà đây còn là cơ hội để các bạn cùng nhau học hỏi, trau dồi những kỹ năng làm việc và giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế. CUSC hy vọng với những thành tựu mà các bạn đạt được trong cuộc thi sẽ là động lực để các bạn tự tin hơn trong việc thể hiện tài năng và chinh phục ước mở của mình!
 
Chúc mừng đội ASTROSPACE đã đạt được “Giải Đồng” và chúc mừng tất cả các đội của CUSC đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Hãy luôn sẵn sàng để chinh chiến các Cuộc đua sắp tới nhé!