Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
 • CHUYÊN ĐỀ: GÓC NHÌN SÁNG TẠO VỀ KỸ XẢO ĐỒ HỌA
 • Cập nhật vào ngày:
 • Số lần xem: 179
 • Tác giả: Ngọc Thơ ,Theo nguồn: CUSC

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã kéo theo nhu cầu thẩm mỹ của xã hội hiện nay. Để tạo được nét đặc trưng riêng cho sản phẩm/cá nhân, bộ nhận diện thương hiệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thông qua chuyên đề Góc nhìn sáng tạo về kỹ xảo đồ họa bạn sẽ được học hỏi và trải nghiệm về nhiều góc nhìn trong thiết kế.

Cuộc CMCN 4.0 đã làm thay đổi nhiều mặt trong đời sống, các hình thức quảng cáo, truyền thông online cũng dần được ưu chuộng nhiều hơn so với quảng cáo offline truyền thống. Do đó mà vai trò của thiết kế đồ họa trong quảng cáo truyền thông trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bộ mặt của doanh nghiệp sẽ được khách hàng biết đến thông qua bộ nhận diện thương hiệu như logo, slogan, business card, bao bì, giao diện website,…nhằm tạo ra sự khác biệt đặc trưng, chuyên nghiệp và độ tin tưởng đối với khách hàng.

Để tạo nên dấu ấn đặc biệt thu hút và gây ấn tượng với người xem, thiết kế chiếm giữ một vai trò quan trọng giúp “lấp đầy” những khoảng trống mà ngôn từ bỏ qua, biến những thông điệp, slogan khô khan thành hình ảnh sống động. Điều này cũng đòi hỏi người thiết kế phải luôn sáng tạo, thay đổi và bắt kịp xu hướng của thị trường. Đến với chuyên đề Góc nhìn sáng tạo về kỹ xảo đồ họa các bạn không chỉ được cung cấp kiến thức mà còn được thực hành, trải nghiệm về cách sáng tạo, ứng dụng kỹ xảo đồ họa trong hoạt động truyền thông.

 

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp với Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức Chuyên đề Góc nhìn sáng tạo về kỹ xảo đồ họa nhằm cung cấp những thông tin hữu ích, chia sẻ kỹ năng design cho các em sinh viên.

DIỄN GIẢ

Cô Đoàn Hồ Hạnh Nguyên – Giảng viên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế Arena tại Trung tâm Công nghệ phần mềm ĐHCT

NỘI DUNG:

Với sự dẫn dắt của Ths. Đoàn Hồ Hạnh Nguyên – Giảng viên Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC), sinh viên sẽ nắm bắt được nhiều kiến thức hữu ích khi tham gia hoạt động này:Tìm hiểu về tầm quan trọng của bố cục và ánh sáng trong ảnh truyền thông.

 • Làm quen với giao diện và nguyên tắc phân lớp (layer) trong Photoshop.
 • Thực hành: Kỹ thuật điều chỉnh ánh sáng, màu sắc cho ảnh trong phần mềm Adobe Photoshop.
 • Demo: Kỹ thuật xử lý ảnh đồng loạt nhanh chóng (action) trong Photoshop.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện
 • Học sinh, sinh viên, người đi làm, người yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa

Ngoài ra, các bạn sinh viên tham dự có cơ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ như:

 • 02 Học bổng 1.000.000 đ khóa Thiết kế đồ họa truyền thông Học kỳ 1 Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
 • Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hiện nay, thiết kế đồ họa không chỉ dừng ở việc thiết kế 2D mà còn được mở rộng sang thiết kế 3D, ứng dụng trong lĩnh vực game, hoạt hình 3D,... Sinh viên, các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực đồ họa, truyền thông có thể tham khảo thêm các chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện quốc tế - Arena (2.5 năm) đang được triển khai tại CUSC. 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Mail: tuyensinh@cusc.ctu.edu.vn

Fanpage: CUSC Computer Education

Zalo: 0868 952 545