Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • HỌC BỔNG VIET-FUTURE SCHOLARSHIP
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 243
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Nắm bắt cơ hội xét HỌC BỔNG VIET-FUTURE SCHOLARSHIP đến 7.500.000 đ và mở ra cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn trong ngành CNTT tại Việt Nam!

Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn cho đầu tư công nghệ cao, thu hút nhiều tập đoàn công nghệ đa quốc gia như như Samsung, Apple, LG, Foxconn, ... Họ không chỉ đặt nhà máy sản xuất tại đây mà còn đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Tương lai phát triển Công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam là không giới hạn khi các dự án công nghệ cao đang bùng nổ kéo dài từ 10 đến 20 năm với cơ hội việc làm đa dạng và mức lương cao ngất ngưởng, ngày càng trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều bạn trẻ.

Với sứ mệnh hỗ trợ các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế của tập đoàn Aptech, Ấn Độ. CUSC triển khai chương trình Học bổng Việt Future lên đến 140 triệu đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ không chỉ nhận được sự hỗ trợ về tài chính mà còn có cơ hội tiếp cận những khóa đào tạo chất lượng cao: Lập trình viên Quốc tế - APTECH,  Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA giúp họ chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành CNTT.

Đừng để lỡ cơ hội, hãy đăng ký ngay để nhận được Học bổng Việt Future và mở ra cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn trong ngành CNTT tại Việt Nam!

ĐIỀU KIỆN:

*** Ghi chú:

- Sẽ có trường hợp học sinh đủ tiêu chuẩn xét nhưng không có học bổng 20%, 15%, 10%, 5% vì học bổng đã phân phối hết theo thứ tự ưu tiên hồ sơ nộp sớm.

- Đối tượng áp dụng: Học sinh ở các trường THPT, TTGDTX khu vực ĐBSCL năm học 2022 - 2023.

- Giá trị học bổng không được quy đổi thành tiền mặt và sẽ được khấu trừ trực tiếp vào học phí. Học bổng được chia đều theo cách đóng học phí, chỉ áp dụng cách đóng học kỳ (chia giá trị học bổng làm 4 lần) và năm (chia giá trị học bổng làm 2 lần). Nếu học sinh chọn cách đóng tháng hoặc trọn 2 năm thì giảm trừ học bổng thẳng vào lần đóng đầu tiên (áp dụng 1 lần duy nhất). CUSC chấp nhận cho học sinh đóng trước 10% giá trị học phí để áp dụng học bổng và hoàn thành học phí còn lại đến hết 31/08/2023.

- Học sinh nộp hồ sơ xét nhận học bổng phải hoàn tất thủ tục đăng ký: nộp bản photo Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời) đến hết ngày 31/08/2023 và nhận kết quả sau tối đa 02 ngày làm việc. Ưu tiên hồ sơ xét nộp sớm.

- Giá trị học bổng có giá trị đến hết ngày 31/08/2023.

- Học viên chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách.      

THỜI GIAN ÁP DỤNG: đến hết ngày 31/08/2023.

THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Lập trình viên Quốc tế - APTECH

Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Fanpage: CUSC Computer Education

(Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2535 & 0868 952 545