Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Trở thành Designer chuyên nghiệp từ số 0 - Ưu đãi đến 15% học phí
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 620
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Cơ hội trở thành Designer chuyên nghiệp từ số 0 đăng ký ngay để nhận ưu đãi lên đến 15% học phí.

Hiện nay, việc học song ngành đang trở thành một xu hướng phổ biến trong giới trẻ. Trong thời đại công nghệ ngày nay, nhu cầu về sự đa tài và linh hoạt ngày càng cao khiến nhiều bạn trẻ chọn lựa học đồng thời hai ngành để nâng cao kỹ năng và mở rộng khả năng phát triển sự nghiệp. Ở nhiều trường hợp, việc học song ngành giúp tạo ra một cầu nối giữa các lĩnh vực khác nhau, cho phép áp dụng kiến thức từ cả hai ngành vào mục tiêu nghề nghiệp cá nhân. Đồng thời, có những người chọn học song ngành đơn giản vì sau khi trải qua ngành đầu tiên, họ nhận ra được đam mê thực sự và có đủ can đảm để theo đuổi con đường nghề nghiệp đó.

Với mong muốn giúp các bạn đam mê thiết kế đồ họa, video, hoạt hình,… có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn CNTT APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai Chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí. Chương trình sẽ cung cấp kiến thức toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí, đặc biệt giúp sinh viên trở thành Designer chuyên nghiệp từ số 0 chỉ sau 6 tháng. 
 
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ ngay hôm nay để được nhận ưu đãi tốt nhất và sớm trở thành sinh viên tại một trong những nơi đào tạo Arena hàng đầu tại ĐBSCL.
 
 
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
 
- Các bạn học sinh THPT dự định chọn thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện web, biên tập phim, thiết kế game 2D/3D, hoạt hình 3D.
 
- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn nắm vững bộ công cụ hỗ trợ cho công việc sau này, hỗ trợ chuyên môn cho bài tập/ niên luận/ luận văn của chương trình đang theo học, hoặc muốn trang bị thêm kiến thức mới về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
 
- Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức và nhận bằng Quốc tế chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.
 
- Người đi làm muốn thay đổi công việc nhàm chán với một nghề mới tràn đầy cảm hứng hay đang tìm kiếm một công việc với mức thu nhập lý tưởng.
 
Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 29/12/2023.
 
*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế (Arena) với Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao:
 
6 tháng nhận chứng chỉ quốc tế CIM 
 
1 năm nhận bằng cấp quốc tế DIM 
 
2 năm nhận bằng cấp quốc tế ADIM
 
- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.
 
 
- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
 
Zalo: 0868 952 545