Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
  • Học ARENA, Vươn xa sáng tạo - Ưu đãi đến 15% học phí
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 443
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Đăng ký trở thành Designer chuyên nghiệp để nhận ưu đãi lên đến 15% học phí.

Trong thời đại số hóa đang phát triển mạnh mẽ, ngành Mỹ thuật Đa phương tiện là một trong những lĩnh vực đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội và ngành Công nghệ thông tin (CNTT). Sự kết hợp giữa sự sáng tạo nghệ thuật và kỹ thuật tiên tiến đã tạo ra những đột phá đầy ấn tượng, thú vị và đậm chất nghệ thuật.

Qua việc kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật, những sản phẩm của ngành Mỹ thuật Đa phương tiện không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời mà còn góp phần tạo ra những thay đổi trong xã hội. Từ việc tạo ra những câu chuyện động lòng người đến việc tạo ra những trải nghiệm tương tác độc đáo trên mạng, các chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện thực sự là những nhà sáng tạo không ngừng nghỉ.

Với mong muốn giúp các bạn đam mê thiết kế đồ họa, video, hoạt hình,… có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn CNTT APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai Chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí. Chương trình sẽ cung cấp kiến thức toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí, đặc biệt giúp sinh viên trở thành Designer chuyên nghiệp chỉ sau 6 tháng.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để được nhận ưu đãi tốt nhất và sớm trở thành sinh viên tại một trong những nơi đào tạo ARENA hàng đầu tại ĐBSCL.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

- Các bạn học sinh THPT dự định chọn thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện web, biên tập phim, thiết kế game 2D/3D, hoạt hình 3D.

- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn nắm vững bộ công cụ hỗ trợ cho công việc sau này, hỗ trợ chuyên môn cho bài tập/ niên luận/ luận văn của chương trình đang theo học, hoặc muốn trang bị thêm kiến thức mới về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.

- Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức và nhận bằng Quốc tế chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena.

- Người đi làm muốn thay đổi công việc nhàm chán với một nghề mới tràn đầy cảm hứng hay đang tìm kiếm một công việc với mức thu nhập lý tưởng.

*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.

TÌM HIỂU THÊM VỀ Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA với Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao:

• 6 tháng nhận chứng chỉ quốc tế CIM

• 1 năm nhận bằng cấp quốc tế DIM

• 2 năm nhận bằng cấp quốc tế ADIM

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.

- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Fanpage: CUSC Computer Education

Zalo: 0868 952 545