Tin tuyển sinh
Tin tuyển sinh
 • WORKSHOP “BLENDER & MAYA: TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TRONG SÁNG TẠO THIẾT KẾ 3D”
 • Cập nhật vào ngày:
 • Số lần xem: 187
 • Tác giả: Minh Thụy

Nhiều ý tưởng độc đáo được hiện thực hóa thành những thiết kế 3D đã góp phần làm cho thế giới đồ họa trở nên muôn màu sắc hơn. Workshop “Blender& Maya: Trợ thủ đắc lực trong sáng tạo thiết kế 3D” do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức sẽ là nơi để cộng đồng sáng tạo cùng nhau trải nghiệm và khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích

Sự bùng nổ của ngành công nghiệp điện ảnh, công nghiệp game tại Việt Nam trong vài năm gần đây đã mang đến nhiều cơ hội cho các chuyên gia thiết kế sáng tạo. Được tận dụng các công nghệ hiện đại, các thiết kế 3D ngày càng trở nên độc đáo hơn, “bùng nổ’ hơn. Trong đó, hai phần mềm Blender và Maya nổi lên như những cánh tay đắc lực được tin dùng bởi đông đảo người dùng trên toàn cầu. Bên cạnh Maya – lựa chọn hàng đầu của các chuyên giá thiết kế 3D, đáp ứng được yêu cầu cao về độ chính xác, hiệu suất và tính chuyên nghiệp thì Blender hiện đang là một phần mềm được nhiều nhà sáng tạo lựa chọn với tính năng miễn phí với tài nguyên hỗ trợ mạnh mẽ. Hai phần mềm này mang đến khả năng sáng tạo không giới hạn với nhiều công cụ mạnh mẽ để biến những ý tưởng sáng tạo thành trở thành những thiết kế 3D sống động.

“Blender& Maya: Trợ thủ đắc lực trong sáng tạo thiết kế 3D” là workshop dành riêng cho cộng đồng thiết kế sáng tạo. Những kinh nghiệm, thông tin xu hướng được chia sẻ từ chuyên gia đầu ngành chắc chắn sẽ khơi gợi thêm nguồn cảm hứng để các bạn sáng tạo nên các mô hình, hoạt cảnh và hiệu ứng 3D tuyệt vời.

 

 

DIỄN GIẢ:

 • Mr. Kaise Takahiro - Tổng Giám Đốc Công ty Digital Works Entertainment

- 16 Năm kinh nghiệm quản lý, điều hành Digital Works Việt Nam.

- Quản lý dự án 3D Character.

- Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giải trí.

NỘI DUNG

 • Tổng thể về 3D Animation tại thị trường Việt Nam và “giải mã” sút hút nhân sự của ngành trong tương lai.
 • Phân tích giá trị, định hướng nghề nghiệp và kiến thức nền tảng cần thiết để theo đuổi nghề nghiệp này.
 • Quá trình tạo ra nhân vật từ ý tưởng cho đến việc đưa chúng vào cuộc sống thông qua 3D Animation.
 • Những kinh nghiệm, bí quyết và những lợi ích mà Blender, Maya mang lại trong quá trình sáng tạo thiết kế 3D.

AI NÊN THAM DỰ WORKSHOP NÀY?

 • Học sinh, sinh viên đang lựa chọn nghề nghiệp mong muốn nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm và thiết kế 3D.
 • Các bạn đang có ý định thay đổi nghề nghiệp.
 • Các bạn đang làm Graphic Designer, 3D Designer, Freelancer Designer.
 • Các bạn làm việc trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, Sales, Marketing.
 • Các bạn mong muốn kết nối với những người có cùng đam mê sáng tạo 3D và muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực này

 

Không chỉ nằm trong nhóm nghề có mức lương cao, sự nghiệp của một chuyên gia thiết kế 3D sẽ có cơ hội thăng tiến và làm việc trên toàn thế giới, ít nguy cơ bị đào thải khi tích hợp công nghệ lẫn khả năng sáng tạo - lĩnh vực AI khó có thể thay thế. Hiện thực hóa đam mê trở thành chuyên gia thiết kế 3D và nhiều hơn thế nữa với các cơ hội nghề nghiệp trong Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena đào tạo tại CUSC: Chuyên viên thiết kế đồ họa, truyền thông, PR – Quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, thiết kế UI/UX cho ứng dụng web, dựng phim/kỹ xảo phim, phim quảng cáo (TVC), phát triển nhân vật Game và hoạt hình 3D,… Hãy khám phá tiềm năng bản thân cũng CUSC, bạn nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Fanpage: CUSC Computer Education

Zalo: 0868 952 545