Giới thiệu về CUSC-Arena

Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á, là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn APTECH – nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ quốc tế.

Với 14 năm kinh nghiệm, ARENA đã xây dựng hệ thống hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 250.000 sinh viên đang theo học trên 15 quốc gia. Arena Multimedia có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, là nơi duy nhất đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện một cách bài bản, toàn diện với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ trên hơn 300 trung tâm đào tạo trên thế giới. Arena Multimedia là địa chỉ số 1 cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo.

Mục tiêu của ARENA là đào tạo những chuyên gia đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp quảng cáo,truyền thông và giải trí. Chương trình đào tạo của ARENA giúp người học phát huy tiềm năng sáng tạo và mở ra cơ hội nghề nghiệp mới và năng động như thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế quảng cáo, dàn trang báo chí, biên tập âm thanh & video, phát triển game, hoạt hình 3D, sản xuất các sản phẩm kỹ thuật số và nhiều lĩnh vực khác.
 

 

Các chương trình đào tạo thiết kế thông thường là ngắn hạn, chỉ dạy cách thức sử dụng một công cụ (như Photoshop, CorelDraw) hoặc dừng ở chương trình kỹ thuật viên đồ họa.
 
ARENA là chương trình đào tạo cao cấp và đầy đủ nhất hiện nay bao quát tất cả các khía cạnh của Mỹ thuật đa phương tiện. Đây cũng là chương trình liên thông với đại học - sau khi học 2 năm, sinh viên có thể chuyển tiếp 1- 2 năm để lấy bằng cử nhân CNTT tại Greenwich University, RMIT University, Southern Cross University, Oxford Brookers...
 
Khi học tại CUSC-Arena, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng: ADIM - Bằng Mỹ thuật đa phương tiên Arena, do tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp.